Tham luận về vấn đề xây dựng lực lượng hậu bị dân quân tự vệ và phong trào chống gián điệp biệt kích - Nguyễn Tư Thoan, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Tư Thoan, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày những thành tựu đạt được trong xây dựng lực lượng hậu bị dân quân tự vệ và phong trào chống gián điệp biệt kích của Quảng Ninh; khẳng định quyết tâm kháng chiến chống xâm lược, giành độc lập dân tộc