Tham luận về phong trào thi đua ở Nhà máy cơ khí Hà Nội - Nguyễn Duy Bửu, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Duy Bửu, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất của Nhà máy cơ khí Hà Nội và những bài học kinh nghiệm rút ra: giáo dục tư tưởng nâng cao giác ngộ và sự quyết tâm của cán bộ giúp vượt qua mọi khó khăn, phong trào thi đua làm tăng tình đoàn kết...