Tham luận về việc giải quyết những khó khăn cụ thể nhằm đẩy mạnh phát triển chăn nuôi - Phạm Thể, đại biểu Hà Bắc; Phạm Thể, đại biểu Hà Bắc
Trình bày những phương hướng chăn nuôi ở các vùng: miền núi, trung du, đồng bằng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: có phương hướng chăn nuôi tập trung của hợp tác xã, giải quyết tốt khâu thức ăn chăn nuôi, có kế hoạch giải quyết một số khó khăn về nghiệp vụ, kỹ thuật chăn nuôi tập trung