Tham luận về vấn đề thâm canh, bố trí lao động để tăng năng suất cây trồng trong nông nghiệp - Lê Qúy Quỳnh, đại biểu Hải Hưng; Lê Qúy Quỳnh, đại biểu Hải Hưng
Phân tích những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp của Hưng Yên; những biện pháp khắc phục và thành quả của công cuộc cải tạo, khắc phục; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đưa thêm nhiều lao động vào sản xuất nông nghiệp, đẩy mạnh việc chọn giống và bảo quản giống...