Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu báo cáo chính trị của Hội đồng chính phủ - Trần Danh Tuyên; Trần Danh Tuyên
Phân tích những vấn đề trong báo cáo của Chính phủ và nhận xét ưu điểm cảu báo cáo; tán thành bản báo cáo của Chính phủ đã nêu lên những thắng lợi, tiến bộ và những khiếm khuyết, khó khăn, phương hướng, nhiệm vụ... đúng đắn, chính xác