Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu Thủ tướng Chính phủ - Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu
Toàn văn báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu Thủ tướng Chính phủ: tổng số đại biểu, số phiếu hợp lệ và không hợp lệ, số phiếu trắng...; kết quả ông Phạm Văn Đồng trúng cử Thủ tướng chính phủ