Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu Ủy ban thường vụ Quốc hội - Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu
Toàn văn báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu Ủy ban thường vụ Quốc hội : tổng số đại biểu, số phiếu hợp lệ và không hợp lệ, số phiếu trắng...; Danh sách các đại biểu trúng cử: Chủ tịch, Phó chủ tịch, Tổng thư ký, Ủy viên, Ủy viên dự khuyết của Ủy ban