Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu Chủ tịch và Phó chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu
Toàn văn báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả cuộc kiểm phiếu bầu Chủ tịch và Phó chủ tịch nước: tổng số đại biểu, số phiếu hợp lệ và không hợp lệ, số phiếu trắng...; Kết quả cuộc bầu cử: Chủ tịch nước Hồ Chí Minh và Phó chủ tịch nước Tôn Đức Thắng