Báo cáo của Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội trúng cử trong cuộc bầu cử ngày 26 tháng 4 năm 1964 - Hà Thị Quế, Chủ nhiệm Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội; Hà Thị Quế, Chủ nhiệm Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội
Trình bày các căn cứ pháp luật về bầu cử, đưa ra các nhận định về thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội trúng cử trong cuộc bầu cử ngày 26 tháng 4 năm 1964