Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập Ủy ban văn hóa và xã hội của Quốc hội - Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày căn cứ pháp luật và đề nghị thành lập Ủy ban văn hóa và xã hội của Quốc hội; nhiệm vụ của Ủy ban: thẩm tra dự án luật, pháp lệnh và các dự án khác về những vấn đề văn hóa, nghiên cứu những vấn đề văn hóa và xã hội…