Báo cáo của Hội đồng Chính phủ về tình hình miền Nam và tình hình đấu tranh thực hiện hòa bình thống nhất nước nhà - Nguyễn Văn Vịnh, Chủ nhiệm Ủy ban thống nhất của Chính phủ; Nguyễn Văn Vịnh, Chủ nhiệm Ủy ban thống nhất của Chính phủ
Trình bày về vấn đề Mỹ đang ra sức tăng cường chiến tranh ở miền Nam, tiến thêm một bước trên con đường xâm lược Đông Dương, trực tiếp phá hoại hòa bình ở Đông Nam Á; nhân dân miền Nam anh hùng, nhân dân cả nước đoàn kết đấu tranh, được sự ủng hộ ngày càng mạnh mẽ của nhân dân thế giới, nhất định sẽ đập tan chính sách xâm lược của Mỹ...