Báo cáo của Hội đồng Chính phủ về phong trào thi đua yêu nước - Lê Thanh Nghị, Phó thủ tướng; Lê Thanh Nghị, Phó thủ tướng
Trình bày thành kết quả đạt được của phong trào thi đua trong hợp tác xã nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng cơ bản....; chủ trương và biện pháp của Chính về 3 vấn đề: thi đua nhằm giải quyết vấn đề gì, phải làm gì để đẩy mạnh thi đua và trách nhiệm của cơ quan lãnh đạo