Báo cáo chính trị của Hội đồng chính phủ - Phạm Văn Đồng, Thủ tướng; Phạm Văn Đồng, Thủ tướng
Trình bày về tình hình ở các địa phương; về tiến lên thực hiện tốt các kế hoạch Nhà nước; những gợi ý về tổng kết tình hình, tổng kết công tác; về tình hình miền Nam và Đông Nam Á