Danh sách các vị đại biểu đã được trúng cử theo từng đơn vị bầu cử trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa III ngày 26 tháng 4 năm 1964 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Danh sách các vị đại biểu đã được trúng cử theo 31 đơn vị bầu cử trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa III ngày 26 tháng 4 năm 1964