Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về tình hình và kết quả của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa III - Hoàng Văn Hoan, Phó chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Hoàng Văn Hoan, Phó chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa III gồm các số liệu bầu cử: tổng số phiếu hợp lệ, tổng số phiếu không hợp lệ…; kết luận của Hội đồng bầu cử: cuộc bầu cử ở tất cả các địa phương đã được tiến hành đúng luật lệ, được toàn thể nhân dân nhiệt liệt tham gia...