Lời khai mạc của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh trong kỳ họp thứ 1 Quốc hội khóa 3