Danh sách các đại biểu Quốc hội có mặt tại kỳ họp ghép theo tổ - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Liệt kê danh sách các đại biểu có mặt của 11 tổ, và danh sách 11 đại biểu vắng mặt trong kỳ họp