Viện kiểm sát nhân dân huyện Ba Bể tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt kế hoạch công tác năm 2014 - Hồng Hải; Hồng Hải (2014)
Cuộc phỏng vấn của Phóng viên Tạp chí Kiểm sát đối với Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Bể, tỉnh Bắc Kạn về những kết quả đã đạt được trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ, yêu cầu chính trị địa phương và trọng tâm công tác trong thời gian tới.