Bàn về vị trí ngồi của Kiểm sát viên tại phiên tòa hình sự - Phùng Quang Vũ; Phùng Quang Vũ (2014)
Tác giả bàn về một số quan điểm về vị trí ngồi của Kiểm sát viên tại phiên tòa hình sự cũng như một số cơ sở lý luận và thực tiễn về việc bố trí vị trí ngồi của những người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng trong phiên tòa hình sự