Hoàn thiện quy định của Luật Tố tụng hành chính về việc giao nộp, thu thập chứng cứ trong vụ án hành chính - Nguyễn Sơn Lâm; Nguyễn Sơn Lâm (2014)
Tác giả làm rõ hai vấn đề về giao nộp và thu thập chứng cứ trong vụ án hành chính; đồng thời nêu ra những nguyên nhân cũng như kiến nghị đề xuất để đảm bảo cho việc giải quyết vụ án hành chính được chính xác nhanh chóng, bảo vệ lợi ích hợp pháo của đương sự.