Hoàn thiện chế định trả hồ sơ để điều tra bổ sung trong Bộ luật Tố tụng hình sự (sửa đổi) - Đào Anh Tới; Đào Anh Tới (2014)
Chế định trả hồ sơ để điều tra bổ sung được quy định trong Bộ luật Tố tụng hình sự 2003 nhằm giúp các cơ quan tư pháp kịp thời khắc phục thiếu sót, sai lầm trong điều tra trước khi vụ án được đưa ra xét xử. Từ năm 2010 đến nay, số vụ án phải trả hồ sơ điều tra bổ sung có giảm nhưng việc trả hồ sơ còn nhiều hạn chế bất cập cần khắc phục để hoàn thiện.