Nên bổ sung điều luật "trách nhiệm hình sự của pháp nhân" vào Bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Dương Văn Vũ; Dương Văn Vũ (2014)
Tác giả đã nêu một số luận cứ khoa học bàn về trách nhiệm hình sự của pháp nhân: Các vụ án về kinh tế, môi trường - cơ sở thực tiễn để nghiên cứu; Nhận diện hành vi khách quan và kiến nghị hoàn thiện hệ thống pháp luật hình sự Việt Nam.