Bổ sung nguyên tắc "công minh" thành nguyên tắc cơ bản của Bộ luật Hình sự - Trần Đình Hải; Trần Đình Hải (2014)
Công minh là một nguyên tắc độc đáo và quan trọng có ý nghĩa chỉ ra đường lối từ việc xây dựng cho đến áp dụng pháp luật hình sự. Tác giả đã chỉ ra phạm vi ứng dụng của nguyên tắc công minh, bổ sung thành nguyên tắc cơ bản của Bộ luật Hình sự.