Một số biện pháp nhằm đưa công tác kiểm sát việc giải quyết án dân sự đạt hiệu quả cao - Phạm Thị Viên; Phạm Thị Viên (2014)
Để đảm bảo cho hoạt động kiểm sát việc giải quyết án dân sự theo quy định của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng dân sự 2004, qua thực tiễn tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang, tác giả đã nêu lên thực trạng khó khăn và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác này.