Tăng cường kháng nghị phúc thẩm hình sự theo Chỉ thị 03/CT-VKSTC-VPT1 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao để đạt hiệu quả cao hơn - Cao Thị Thu Thắng; Cao Thị Thu Thắng (2014)
Tăng cường và nâng cao hơn nữa chất lượng kháng nghị phúc thẩm theo Chỉ thị số 03/CT-VKSTC-VP1 là biện pháp nhằm góp phần hoàn thiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp của Ngành.