Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát tư pháp của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh - Trần Văn Tân; Trần Văn Tân (2014)
Để khắc phục những tồn tại và hạn chế trong hoạt động giám sát tư pháp của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, tác giả nêu một số giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác giám sát tư pháp của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh trong thời gian tới.