Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền trong ngành Kiểm sát nhân dân - Trần Công Phàn; Trần Công Phàn (2014)
Quán triệt và thực hiện Chỉ thị của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Ban chỉ đạo công tác tuyên truyền ngành Kiểm sát nhân dân, các cơ quan báo chí của ngành và các đơn vị trong toàn ngành đã thực sự quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện, tạo ra những chuyển biến rõ nét trong công tác thông tin tuyên truyền của ngành trong thời gian qua.