Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Cộng hòa Ấn Độ - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Một số vấn đề Đoàn ghi nhận được sau chuyến công tác tại Ấn Độ: Về chính sách, pháp luật khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp của Ấn Độ; Về một số kinh nghiệm thành công của Ấn Độ trong lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp. Một số kiến nghị và đề x