Báo cáo công tác của Đoàn Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường tại Trung Quốc - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Các vấn đề Đoàn công tác ghi nhận được từ Trung Quốc: Về xây dựng và phát luật trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và bảo vệ môi trường; Về thực hiện chức năng giám sát; Về tổ chức Quốc hội và bộ máy giúp việc; Về tình hình phát triển khoa học, công nghệ