Báo cáo chuyến thăm và làm việc của Đoàn Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường tại CHLB Đức - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Một số vấn đề của Cộng hòa liên bang Đức mà Đoàn công tác đã nghiên cứu: Bảo vệ và phát triển rừng; Về hoạt động của thị trường công nghệ; Về phát triển khoa học và công nghệ. Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn công tác.