Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Vương quốc Thái Lan của Đoàn Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Khái quát cơ cấu tổ chức của Nghị viện Vương quốc Thái Lan; Quy trình đề xuất, soạn thảo, trình dự án luật của Nghị viện Thái Lan; Tổ chức hoạt động khoa học và công nghệ ở Thái Lan; Một số kinh nghiệm tổ chức nghiên cứu và bảo quản giống lúa và thực vật