Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc của Đoàn Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Các kết quả thu nhận được sau chuyến công tác tại Hàn Quốc: Về lĩnh vực khoa học và công nghệ; Về vấn đề chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc; Về công nghệ cao; Về vấn đề nhà ở cao tầng; về đường sắt của Hàn Quốc. Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn.