Báo cáo công tác của Đoàn Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường tại Singapore và Australia - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường
Các nội dung chính của đợt công tác tại Singapore và Australia: Về Luật giao dịch điện tử và các vấn đề có liên quan; Về thị trường Khoa học công nghệ; Về thị trường điện lực. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn công tác.