Tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành nhằm nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại các phiên tòa hình sự - Phan Văn Sơn; Phan Văn Sơn (2014)
Để đảm bảo thực hiện nghiêm túc "nguyên tắc tranh tụng trong xét xử được bảo đảm", cùng với quyết tâm chính trị, ngành Kiểm sát nhân dân phải tiến hành nhiều giải pháp đồng bộ, trong đó có công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành giữ vai trò quan trọng. Tăng cường công tác này để nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại các phiên tòa hình sự.