Nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên qua các phiên tòa hình sự rút kinh nghiệm ở Phú Thọ - Đoàn Minh Hương; Đoàn Minh Hương (2014)
Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức các phiên tòa hình sự rút kinh nghiệm, 2 năm qua, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tập trung chỉ đạo, phối hợp với Tòa án hai cấp ở tỉnh để phối hợp tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm, nâng cap chất lượng công tác này.