Giải pháp nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên đối với những vụ án Viện kiểm sát cấp trên ủy quyền Viện kiểm sát cấp dưới thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử sơ thẩm hình sự - Lê Văn Ngà; Lê Văn Ngà (2014)
Hoạt động tranh tụng tại phiên tòa giữ vai trò cực kỳ quan trọng: để đảm bảo việc điều tra, truy tố, xét xử các vụ án hình sự đúng quy định pháp luật, tránh oan sai, bỏ lọt tội phạm. Chính vì thế cần có những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên đối với những vụ án Viện kiểm sát cấp trên ủy quyền Viện kiểm sát cấp dưới thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử sơ thẩm hình sự