Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về kháng nghị phúc thẩm hình sự - Lê Thành Dương; Lê Thành Dương (2014)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về kháng nghị phúc thẩm hình sự; Khái quát về thưc tiễn công tác và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng kháng nghị phúc thẩm hình sự của Viện kiểm sát nhân dân.