Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa phúc thẩm hình sự - Nguyễn Nông; Nguyễn Nông (2014)
Tác giả đã nêu lên một số vấn đề chung, thực tiễn và kiến nghị giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phân tòa phúc thẩm hình sự