Bàn về tranh tụng tại các phiên tòa hình sự - Phạm Minh Tuyên; Phạm Minh Tuyên (2014)
Quá trình tranh luận của Kiểm sát viên và người bào chữa tại phiên tòa là phần quan trọng trong việc làm rõ tính chất của vụ án và là cơ sở để giải quyết vụ án hình sự. Tác giả đã có những nhận xét và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tranh tụng tại các phiên tòa hình sự.