Về kỹ năng xây dựng và trình bày bản luận tội - Nguyễn Hữu Hậu; Nguyễn Hữu Hậu (2014)
Luận tội là văn bản thể hiện quan điểm của Viện kiểm sát trong việc bảo vệ cáo trạng truy tố do Kiểm sát viên phát biểu tại phiên toàn hình sự sơ thẩm. Tác giả đã có một số ý kiến về xây dựng và trình bày luận tội của Kiểm sát viên tại phiên tòa hình sự; Những kỹ năng xây dựng và trình bày bản luận tội.