Một số vấn đề lý luận và thực tiễn trong việc xét hỏi và tranh luận của Kiểm sát viên tại phiên tòa sơ thẩm hình sự - Nguyễn Chí Dũng; Nguyễn Chí Dũng (2014)
Một số vấn đề lý luận về xét hỏi và tranh luận của Kiểm sát viên tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự; Một số vụ án cụ thể và kinh nghiệm thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng xét hỏi, tranh luận của Kiểm sát viên tại phiên tòa sơ thẩm hình sự