Diến văn bế mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh, tuyên bố kết thúc kỳ họp lần thứ 8 Quốc hội khóa II.