Nghị quyết ngày 4 tháng 4 năm 1964 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa và kết quả của Hội nghị chính trị đặc biệt - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội nhận thấy những thắng lợi to lớn của Hội nghị chính trị đặc biệt. Quốc hội nhất trí thông qua 5 nhiệm vụ mà Hồ Chủ Tịch đã đề ra cho nhân dân trong thời gian trước mắt