Nghị quyết ngày 4 tháng 4 năm 1964 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về ngân sách Nhà nước năm 1964 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn ngân sách Nhà nước năm 1964 với tổng số thu và chi. Giáo cho Chính phủ, trong quá trình thực hiện ngân sách Nhà nước 1964, nghiên cứu và tùy vào điều kiện cụ thể mà áp dụng những kiến nghị của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội và chú ý đến những ý kiến xây dựng của các đại biểu Quốc hội