Tham luận về vấn đề thanh niên nông thôn đối với phong trào sản xuất hợp tác xã nông nghiệp - Dương Văn Viện, đại biểu Sơn Tây; Dương Văn Viện, đại biểu Sơn Tây
Đề xuất một số ý kiến về vấn đề đối với phong trào thanh niên nông thôn; Về công tác giáo dục, bồi dương kỹ thuật nghiệp vụ công tác quản lý kinh tế cho thanh niên; Thanh niên nông thôn phải tích cực tham gia nòng cốt trong các cuộc vận động của Đảng và Chính phủ ở nông thôn