Tham luận về hoạt động đấu tranh thống nhất của ngành bưu điện truyền thanh - Ngô Huy Văn, đại biểu Hà Bắc; Ngô Huy Văn, đại biểu Hà Bắc
Trình bày về hoạt động đấu tranh của ngành bưu điện truyền thanh, những chuyển biến sâu sắc khi hoàn thành nhiệm vụ. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần tự lực cánh sinh, kiên trì phấn đấu đã giành được những thắng lợi nhất định trong nhiệm vụ xây dựng cơ sở vật chất và kỹ thuật cho màng lưới thông tin