Tham luận về vấn đề đào tạo cán bộ - Lưu Huy Thuận, đại biểu Hải Dương; Lưu Huy Thuận, đại biểu Hải Dương
Tác giả đề nghị về các vấn đề nâng cao chất lượng trong học tập chuyên môn; Sự kết hợp chặt chẽ với các đoàn thể; Tổ chức giáo dục phải liên tục, mạnh mẽ và có kế hoạch...