Tham luận về cuộc đấu tranh bất khuất của đồng bào miền Nam Việt Nam chống đế quốc Mỹ và bọn tay sai - Cao Thắng, đại biểu Hưng Yên; Cao Thắng, đại biểu Hưng Yên
Tố cáo âm mưu của đế quốc Mỹ và tinh thần đấu tranh bất khuất trước sức mạnh của quân thù của nhân dân miền Nam và quyết tâm của toàn bộ nhân dân Việt Nam đồng lòng đứng lên chống lại đế quốc Mỹ cùng bè lũ tay sai