Tham luận về sản xuất lương thực và đời sống nhân dân tỉnh Quảng Bình - Ma Văn Thay, đại biểu Quảng Bình; Ma Văn Thay, đại biểu Quảng Bình
Trình bày một vài thiếu sót trước đây và những chuyển biến mới trong năm 1963 để chứng minh cho một chân lý của Hồ Chủ Tịch là : "Đường lối chính sách của Đảng và Chính phủ cho quần chúng thông suốt thì bất cứ việc khó khăn to lớn nào cũng làm được"