Tham luận lên tội ác của đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai ở miền Nam Việt Nam - Huỳnh Văn Tiểng, đại biểu Sài Gòn - Chợ lớn; Huỳnh Văn Tiểng, đại biểu Sài Gòn - Chợ lớn
Tố cáo tội ác thâm độc của đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai ở miền Nam Việt Nam và các chính sách chống lại giành lại hòa bình của Chính phủ Việt Nam